SIÊU THỊ HÀNG TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU TRƯỜNG AN MART

PHÂN PHỐI - BÁN BUÔN - BÁN LẺ - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tel / Zalo: 0912 206 029 - 0326 550 551  -  Email: truonganlien@gmail.com  

 Chữ Tín Với Chúng Tôi Là Quan Trọng Nhất

SIÊU THỊ HÀNG TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU

TRƯỜNG AN MART

Phân phối - Bán buôn - Bán lẻ Giao hàng toàn quốc

Tel / Zalo: 0912 206 029 - 0326 550 551

Chữ Tín Với Chúng Tôi Là Quan Trọng Nhất

Bạn có ý định bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn đang tìm hiểu Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu? hay tìm việc làm thêm tại nhà ở Ninh Bình hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác, mà không muốn bị gò bó thời gian. Hãy đăng ký để Trở thành cộng tác viên của chúng tôi, việc của bạn chỉ là tranh thủ thời gian rảnh rỗi đăng bài bán hàng online, mọi việc còn lại chúng tôi lo hết. Hình thức Cộng tác viên bán hàng online bạn không phải bỏ vốn, không lo hàng hóa tồn đọng hay nhiều rủi do khác.


 

CÁCH THỨC LÀM CỘNG TÁC VIÊN CHO SIÊU THỊ HÀNG TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU TRƯỜNG AN MART


YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề
- Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp...
- Đăng tin bán sản phẩm lên các kênh Facebook, Zalo, Google +, Twitter… website hoặc các diễn đàn.

- Nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn trên website của chúng tôi https://truonganmart.vn/ hoặc các bạn có thể tự sáng tạo nội dung.

- Giá bán: Các bạn có thể chủ động bán hàng với giá bằng hoặc cao hơn giá bán lẻ trên websitehttps://truonganmart.vn/(Tuỳ theo mặt bằng giá khu vực của các bạn). 

 


ĐỂ BIẾT GIÁ SỈ CHO CÁC BẠN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE.

 

1: Truy cập website: https://truonganmart.vn/ Nhấp vào nút <Đăng ký> để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên phiếu đăng ký. tích chọn ô <Tôi muốn được đăng ký làm đại lý>.

2: Với quý khách không có Email: Liên hệ trực tiếp đến:

+ Di động/Zalo: 0912 206 029

+ Nhắn tin, trao đổi qua:

https://www.facebook.com/Buikhactruong17

https://www.facebook.com/Truonganmart.vn/?ref=aymt_homepage_panel

Để yêu cầu mở <Tài khoản GIÁ BUÔN> mà không cần dùng đến email.

 

Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu đăng ký mở tài khoản giá buôn cho CỘNG TÁC VIÊN và duyệt trong thời gian sớm nhất có thể rồi thông báo đến các bạn thông qua email hoặc điện thoại sau khi duyệt

Sau khi có tài khoản CỘNG TÁC VIÊN các bạn hãy đăng nhập ở mục "ĐĂNG NHẬP".
Khi đăng nhập vào thì website sẽ hiển thị giá bán buôn dành cho CỘNG TÁC VIÊN nếu tài khoản của các bạn được chấp nhận làm CỘNG TÁC VIÊN bán hàng Online của chúng tôi.


 

 

CÁCH ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG


1 .Đặt hàng trực tiếp qua Website:


- Bạn chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở bất cứ đâu có kết nối internet truy cập vào website của chúng tôi https://truonganmart.vn/ , xem những mặt hàng nào bạn cảm thấy phù hợp với sở trường và thị hiếu khu vực của bạn hoặc mặt hàng khách của bạn đang cần, bạn lên đơn bằng cách đưa mặt hàng đó vào giỏ hàng và gửi đơn cho chúng tôi. Khi bạn nhấn nút "gửi đơn hàng" Chúng tôi sẽ nhận được đơn hàng của bạn ngay lập tức và tiến hành đóng hàng cho bạn.
- Nếu bạn ở gần khu vực chúng tôi, khi nào bạn rảnh bạn đến là mang hàng về luôn hoặc mang trực tiếp đi giao cho khách lẻ mà không phải mất thời gian cho việc đến trực tiếp xem và chọn hàng, rồi chờ đóng hàng.
- Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian đến lấy hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận địa chỉ bạn chọn ( tiền vận chuyển có thể được tính hoặc miễn phí dựa trên khoảng cách vận chuyển).


2. Hoặc gửi đơn hàng qua các kênh : Zalo, Facebook, Điện thoại, EMail, ....

 

 

3. Nếu các bạn ở xa muốn giao hàng thẳng đến địa chỉ khách hàng của các bạn: Các bạn có thể tự tạo đơn từ nhà vận chuyển như Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, VN Post... (chọn nơi lấy hàng khi tạo đơn trên các ứng dụng của nhà vận chuyển là:  SIÊU THỊ TRƯỜNG AN MART Số Nhà 17 Đường Võ Nguyên Giáp . Phố Mỹ Lộ. Thị Trấn Thiên Tôn . Huyện Hoa Lư . Tỉnh Ninh Bình Tel: 0912 206 029) chúng tôi sẽ đóng gói hàng và bên vận chuyển sẽ đến siêu thị chúng tôi lấy hàng đi giao trực tiếp đến khách hàng của các bạn

 

Ví dụ cụ thể: Bạn ở Hải Phòng, có khách hàng của bạn ở Sài gòn, Hà Nam hoặc Nam Đinh...đặt hàng 1 chai Dầu gội Biotin Collagen 385ml Mỹ, bạn gửi đơn cho chúng tôi biết là bạn đặt 1 chai dầu gội Biotin, sau đó bạn chuyển khoản tiền hàng cho chúng tôi. Tiếp theo bạn vào các ứng dụng tạo đơn của các nhà vận chuyển, bạn tạo đơn hàng trên đó. Điền địa chỉ người nhận là khách của các bạn ở Sài gòn hay Nam định...chọn nơi lấy hàng ghi địa chỉ của chúng tôi (để bên vận chuyển đến địa chỉ chúng tôi lấy hàng đi giao cho khách của các bạn) chúng tôi không liên quan, hoặc biết địa chỉ thông tin gì về khách hàng của các bạn. Các bạn nhắn cho chúng tôi mã vận đơn của đơn hàng, Chúng tôi sẽ đóng gói hàng và ghi mã vận đơn lên gói hàng, bên vận chuyển sẽ đến địa chỉ chúng tôi lấy hàng đi giao cho khách của các bạn. tiền hàng thu của khách bên vận chuyển sẽ chuyển vào tài khoản của các bạn.

 

Nếu bạn đang tìm hiểu: Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu? Tìm nguồn hàng bán online? hãy đăng ký mở tài khoản đại lý ngay tại https://truonganmart.vn/ nhé! nhập hàng sỉ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất. Giao hàng toàn quốc.

Trường An Mart - Trân Trọng -

XEM THÊM

            

 

SIÊU THỊ HÀNG TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU TRƯỜNG AN MART

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 382 do phòng tài chính - kế hoạch, UBND H Hoa Lư cấp

Ngành,nghề kinh doanh: Chuyên phân phối, bán buôn, sỉ, lẻ  Hàng tiêu dùng Thái Lan , Hàn Quốc,Nhật Bản, các nước Châu Âu... chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

 

Địa chỉ kinh doanh chính tại: Siêu Thị Trường An Mart

Số 17 Đường Võ Nguyên Giáp . Phố Mỹ Lộ . Thị Trấn Thiên Tôn . Huyện Hoa Lư . Tỉnh Ninh Bình

Tel/zalo: 0912 206 029 - 0326 550 551

Email: truonganlien@gmail.com Website: https://truonganmart.vn/

 

Tài khoản giao dịch tại ngân hàng, chủ tài khoản. Bùi Khắc Trường

1. Ngân hàng Vietcombank: Stk: 0851000004 666. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam 198 Trần Quang Khải - Hà Nội

2. Ngân hàng VietinBank: Stk 109869089547 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Ninh Bình

3. Ngân hàng Agribank: stk: 3308205039607 Ngân hàng NN&PTNT - Chi nhánh huyện Hoa Lư

4. Ngân hàng MBBANK: Stk 2300112615009. Ngân hàng TMCP Quân Đội.

Miễn phí vận chuyển Ghi chú: (màu sắc, size, mùi hương, vị...nếu có) - +

Mua ngay Thêm vào giỏ